Menu

suadientufast

NHỮNG LỖI CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY CHẠY BỘ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT


 

Dưới đây là cách sửa chữa 1 số lỗi căn bản khi sử dụng máy chạy bộ tại nhà giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Hãy cùng phân tích nhé!

Đối với máy móc nói chung và máy chạy bộ nói riêng, sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải nhiều vấn đề phát sinh như:

  • Máy chạy bộ để lâu không dùng không vào điện.
  • Màn hình điều khiển máy chạy bộ không sáng.
  • Công tắc nguồn máy chạy bộ không vào điện.
 

Lúc gặp phải những trường hợp trên, hãy bình tĩnh và thực hành theo những chỉ dẫn sau nhé!

- Trước tiên bạn cần rà soát lại và chắc chắn rằng đã kết nối máy chạy bộ với ổ cắm có điện và đã bật công tắc nguồn của máy chạy bộ.

- Sau đó tiến hành rà soát lại toàn bộ hệ thống dây điện nguồn của máy chạy bộ và kiểm tra lại xem khóa an toàn của máy đã cắm tất cả hay chưa.

- Tiến hành vận hành lại máy chạy bộ. Lúc này nếu như máy chạy bộ nhà bạn vẫn không thể hoạt động thì bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ của dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ Limosa.


Trường hợp màn hình điều khiển trên máy chạy bộ không sáng hay không hoạt động, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã cắm toàn bộ dây điện và máy đã có đèn báo. Sau đấy bạn nhấn nút start trên màn hình điều khiển của máy chạy bộ. Nếu như máy không thể khởi động được sau khi đã hiển thị dãy số 1 2 3 thì bạn cần thực hiện những bước như dưới đây:

- Bạn cần một chiếc tô vít để tháo vỏ ngoài của máy chạy bộ ra.

- Sau đấy sử dụng khăn mềm hoặc chổi nhỏ để làm sạch phần động cơ trên máy chạy bộ.

- Lúc đã vệ sinh lại máy, bạn lắp lại những thiết bị như ban đầu và thực hiện khởi động lại máy.

 

Bạn rà soát lại những giắc cắm nối với board mạch động cơ và cảm biến xem đã được kết nối chưa để đảm bảo máy chạy bộ nhà bạn không bị hỏng hóc gì.

Hy vọng các chỉ dẫn trên sẽ giúp ích cho bạn lúc trải nghiệm cùng máy chạy bộ. Nếu như các sự cố phức tạp bạn không thể tự sửa chữa thì có thể liên hệ tới dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ tại nhà của Limosa để được hỗ trợ nhé!
 

Created using the new Bravenet Siteblocks builder. (Report Abuse)